Giúp chị Lan điều trị bệnh

Giác Ngộ- Chị Huỳnh Thị Diễm Lan (ảnh), sinh năm 1967 ngụ tại ấp 4, xã Lương Bình, huyện Bến Lức (Long An). Chị Lan bị căn bệnh ung thư ngực phải phẫu thuật một bên từ tháng 4-2011, từ đó đến nay chị phải vào hóa chất và xạ trị để ngăn ngừa tái phát.
HUYNH THI DIEM LAN.jpg

Chị Lan cần sự giúp đỡ của mọi người

Chị Lan cho biết, hiện nay gia đình chị có 6 người nhưng chỉ nhờ vào công việc bán rau của chồng, trước đây chị là lao động chính. Gia đình gồm hai vợ chồng, mẹ già yếu, một đứa con của chị và nuôi hai cháu mồ côi, con người em cũng bị ung thư qua đời. Hiện nay, gia đình quá cạn kiệt, mỗi lần đi khám bệnh, vô thuốc phải nhờ bà con hàng xóm đóng góp giúp đỡ. Chị Lan nhờ sự giúp đỡ của mọi người để chị có điều kiện trị bệnh, nuôi dạy các con ăn học.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304260.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình tặng quà Tết - Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra trong không khí hoan hỷ tại chùa Bằng - Linh Tiên tự (phường Hoằng Liệt, Hà Nội)

Hà Nội: Trao 300 phần quà Tết tại chùa Bằng

GNO - Chiều ngày 1-2, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội, trụ trì chùa Bằng đã cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức tặng quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu dân cư Bằng Liệt.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1334 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Học thiền - đi chậm để nhìn thấy nhau

GNO - Có những buổi sáng, ta bỗng nhận ra mình đã đi rất xa nhưng lại chưa từng thật sự bước. Đi bằng quán tính, bằng trách nhiệm, bằng vai trò phải gánh, để rồi quên mất cảm giác của mặt đất dưới chân và hơi ấm của người bên cạnh.

Thông tin hàng ngày