Giúp chị Lan điều trị bệnh

Giác Ngộ- Chị Huỳnh Thị Diễm Lan (ảnh), sinh năm 1967 ngụ tại ấp 4, xã Lương Bình, huyện Bến Lức (Long An). Chị Lan bị căn bệnh ung thư ngực phải phẫu thuật một bên từ tháng 4-2011, từ đó đến nay chị phải vào hóa chất và xạ trị để ngăn ngừa tái phát.
HUYNH THI DIEM LAN.jpg

Chị Lan cần sự giúp đỡ của mọi người

Chị Lan cho biết, hiện nay gia đình chị có 6 người nhưng chỉ nhờ vào công việc bán rau của chồng, trước đây chị là lao động chính. Gia đình gồm hai vợ chồng, mẹ già yếu, một đứa con của chị và nuôi hai cháu mồ côi, con người em cũng bị ung thư qua đời. Hiện nay, gia đình quá cạn kiệt, mỗi lần đi khám bệnh, vô thuốc phải nhờ bà con hàng xóm đóng góp giúp đỡ. Chị Lan nhờ sự giúp đỡ của mọi người để chị có điều kiện trị bệnh, nuôi dạy các con ăn học.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304260.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày