Giúp Chí vượt qua hiểm nghèo vì tai nạn giao thông

Em Nguyễn Tuấn Chí
Em Nguyễn Tuấn Chí

GN - Em tên Nguyễn Tuấn Chí, sinh năm 1998 (ảnh), thường trú tại số 14, thôn 2, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh (Lâm Đồng) bị tai nạn nghiêm trọng.

Tuấn Chí là một Phật tử sinh hoạt trong Gia đình Phật tử chùa Phước Lạc, xã Đinh Lạc trong gia đình nghèo có 3 anh em. Tai nạn thương tâm ập đến làm Chí bị gãy một tay, một chân, bể xương chậu, còn phần bụng thì không còn gì do xe tải cán ngang qua người. Hiện bác sĩ đang đặt một khung sắt ở vùng bụng và tiến hành phẫu thuật ghép các bộ phận ở bụng cho Chí.

Chí đang nằm điều trị tại phòng số 4, lầu 5, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện nay, Chí đã tỉnh nhưng việc có đi lại được hay không thì bác sĩ cũng không dám chắc. Với tình trạng hiện nay, Chí cần phải điều trị lâu dài, chi phí rất tốn kém mà gia đình Chí thì lại rất nghèo nên rất cần sự trợ giúp của các nhà hảo tâm để Chí có điều kiện điều trị…

Mọi sự giúp đỡ cho Chí xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày