Giúp em Lài trị bệnh ung thư máu

Em Hoa Lài và bố tại Bệnh viện Ung Bướu
Em Hoa Lài và bố tại Bệnh viện Ung Bướu
Giác Ngộ - Em Nguyễn Thị Hoa Lài, sinh năm 1996, hiện sống tại Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, huyện Sông Cầu (Phú Yên) phải đối mặt với căn bệnh ung thư máu đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu.

Anh Hoa Ly, ba em Lài cho biết, anh có hai con là Hoa Lài và chị là Trúc Linh đều bị bệnh nặng, bác sĩ chẩn đoán hai em bị di truyền từ bố mẹ do anh Ly đã có thời gian đi bộ đội tại biên giới Campuchia-Thái Lan. Em Trúc Linh cũng bị bệnh máu viêm cầu thận cấp, phải điều trị lâu dài.

Hiện nay, em Hoa Lài phải điều trị bệnh lâu dài, em thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn nôn mửa, phát sốt. Gia đình cố gắng chạy chữa nhưng gia cảnh quá nghèo, anh Ly phải đi vay mượn nhiều nơi để chữa trị cho hai con nhưng đến nay thì "lực bất tòng tâm".

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày