Gửi gắm với Giác Ngộ tuổi 38

GNO - Ngày 1-1-2014, báo Giác Ngộ (Cơ quan ngôn luận của GHPGVN TP.HCM) sẽ bước vào tuổi 38. Trong suốt ngần ấy năm, tờ báo đã gắn bó với Tăng Ni, Phật tử, những người yêu mến và muốn tìm hiểu Phật pháp trong, ngoài nước.

1 bao toan.JPG
Giác Ngộ kỷ niệm 37 năm (1-1-2013) - Ảnh: Yên Hà

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, báo Giác Ngộ luôn ý thức cải tiến nội dung, hình thức để phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, phóng viên báo Giác Ngộ thì sự cộng tác của cộng tác viên từ khắp nơi, cùng sự ủng hộ của bạn đọc, với những chia sẻ, góp ý chân thành đã làm cho nội dung, hình thức tờ báo trở nên phong phú, đẹp hơn...

Tuy nhiên, chắc chắn cũng sẽ có những thiếu sót, hạn chế nên Ban Biên tập luôn muốn được nghe những tâm tình, góp ý, sẵn sàng bày tỏ, đặt hàng hay nghiêm khắc nhắc nhở để Giác Ngộ hoàn thiện hơn, chung tay đưa Phật pháp tới nhiều người.

Hiện nay, Giác Ngộ có ba sản phẩm, gồm tuần báo (phát hành vào thứ 7 hàng tuần), nguyệt san (phát hành vào ngày 15 hàng tháng) và Giác Ngộ Online (cập nhật hàng ngày).

Ở tuổi 38, chúng tôi mong bạn đọc, cộng tác viên hãy gửi những chia sẻ, đặt hàng cũng như mong muốn của mình với tờ báo. Mọi góp ý, xin gửi về: baogiacngo@yahoo.com hoặc bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày