Hà Nội: Chùa Sủi và Phật tử chung tay chống Covid-19

GNO - Ngày 19-4, ĐĐ.Thích Thanh Phương, trụ trì chùa Sủi cùng Phật tử (xã Phú Thị, H.Gia Lâm) đã trao tặng 20 triệu đồng đến Ban Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trụ sở UBND xã Phú Thị.

chua sui.JPG
Chùa Sủi và Phật tử đóng góp 20 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm 200 suất gạo, 200 thùng mì và 200 suất trứng gà đến người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của địa phương.

Chiều cùng ngày, tại khu di tích đình - đền - chùa Sủi (xã Phú Thị), ĐĐ.Thích Thanh Phương và Phật tử thiện nguyện tiếp viên Hàng không Vietnam Airlines cũng đã trao tặng 100 suất gạo và trứng gà đến bà con khó khăn thuộc thôn Phú Thị và công nhân làm việc tại khu công nghiệp Phú Thị.

chua sui 2.JPG
Công nhân và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Thị đến nhà quà hỗ trợ

Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, người đến nhận quà đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn và giữ khoảng cách tiêu chuẩn.


Tuệ Hiếu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày