Hà Nội: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản PL.2554 Thành hội Phật giáo

(GNO-Hà Nội): Sáng qua 25-5, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQVN Hà Văn Núi đã đến thăm hỏi và chúc mừng Thành hội Phật giáo TP.Hà Nội nhân dịp Phật đản PL.2554 -DL.2010.
Hà Nội: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản PL.2554 Thành hội Phật giáo ảnh 1

Tiếp đoàn có TT.Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp TƯGH, Trưởng BTS cùng chư tôn đức trong BTS Thành hội Phật giáo Hà Nội.

Hà Nội: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản PL.2554 Thành hội Phật giáo ảnh 2
Hà Nội: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản PL.2554 Thành hội Phật giáo ảnh 3

Nhân dịp này, ông Hà Văn Núi thay mặt Ủy ban T.Ư MTTQVN tặng hoa, quà lưu niệm và gửi lời chúc mừng tới toàn thể chư tôn giáo phẩm T.Ư GHPGVN nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2554 - DL.2010.

Hà Nội: Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản PL.2554 Thành hội Phật giáo ảnh 4

TT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt Thành hội Phật giáo Hà Nội bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam đối với Thành hội Phật giáo Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày