Hai bệnh dồn ở một người…

Giác Ngộ - Hai căn bệnh: sỏi túi mật và ung thư mắt phải đã dồn vào anh Nguyễn Hoàng Dũng (ảnh), sinh năm 1959 ở ấp Xóm Lung, xã Định Bình, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đã phải chạy chữa ở Bệnh viện Chợ Rẫy sang Bệnh viện Mắt và nay đang điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu nhưng căn bệnh vẫn chưa khỏi.

longtu.gif

Hai căn bệnh: sỏi túi mật và ung thư mắt phải đã dồn vào anh Nguyễn Hoàng Dũng (ảnh), sinh năm 1959 ở ấp Xóm Lung, xã Định Bình, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đã phải chạy chữa ở Bệnh viện Chợ Rẫy sang Bệnh viện Mắt và nay đang điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu nhưng căn bệnh vẫn chưa khỏi.

Anh Hoàng Dũng xót xa cho hoàn cảnh của mình: "Tôi không có đất đai để sản xuất, phải làm thuê, làm mướn để kiếm sống qua ngày. Ngỡ cuộc đời mình khổ thế là cùng, ai có ngờ lại phải mang một lúc đến hai bệnh thế này…". Nước mắt người đàn ông 51 tuổi ấy ép ra trong nỗi đau bệnh tật.

Bạn đọc giúp đỡ cho anh Dũng vui lòng liên hệ Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM; ĐT: 0839304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bình an giữa tâm bão

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày