Hai chùa ở Đà Nẵng tặng quà người nghèo

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản PL.2564, ngày 30-4, chùa Huệ Quang và chùa Thái Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đã phối hợp tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm, suất cơm chay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn địa bàn quận (ảnh).

Huệ Quang (8).jpg

TT.Thích Pháp Châu, Phó thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Huệ Quang chia sẻ, nhằm giúp bà con gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid 19, chùa Huệ Quang và chùa Thái Sơn đã vận động 900 suất mì ăn liền, gạo, nấu hàng ngàn suất cơm chay tặng cho bà con.

Ngoài việc phát tại chùa, chư Tăng còn đem quà đến tận nhà những bà con có hoàn cảnh khó khăn nhưng không đến chùa nhận được.

Trong tinh thần phòng chống dịch, TT.Thích Pháp Châu cũng vận động các chùa trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thiết trí hương án, treo cờ, lồng đèn trang trí mừng Khánh đản, tổ chức Đại lễ Phật đản, tổ chức phát quà từ thiện nhưng  không tập trung đông người.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày