Hai đoàn từ thiện tặng quà người khiếm thị

GNO - Ngày 11-11, tại điểm chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp (H.Châu Thành, Tiền Giang), đoàn từ thiện do các Phật tử Hoa Tâm, Diệu Hiền và Diệu Đức, phối hợp chùa Linh Phong tổ chức trao 175 phần quà đến người khiếm thị trong huyện.

P1050071.JPG

 Quang cảnh phát quà tại chùa Linh Phong

Quà gồm 1 thùng mì, dầu xức và tiền mặt, trị giá khoảng 120.000 đồng/ phần.

Đoàn thứ hai là Chi hội Huỳnh Mai, thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP cũng đã tặng 175 phần. Quà gồm 18 mặt hàng đồ nhựa và tiền măt, trị giá 500.000 đồng / phần.

                                                                   Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày