Hai đơn vị tặng quà, nhà tình thương

GNO - Sáng ngày 3-3, Hội Từ thiện Bước Chân Yêu Thương, thị xã Ninh Hòa do ĐĐ.Thích Đức Minh hướng dẫn đã thăm và tặng quà đến các hộ nghèo.

a03a.JPG

Từ thiện Bước Chân Yêu Thương trao quà đến những hộ khó khăn


Đoàn đã tặng 100 phần gồm nhu yếu phẩm đến các gia đình người đồng bào dân tộc tại thôn Suối Sâu, xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Được biết, Hội từ thiện Bước Chân Yêu Thương do ĐĐ.Thích Đức Minh, trụ trì chùa An Viên, Q.12, TP.HCM thành lập từ năm 2012. Ban đầu Hội chỉ có một ít các bạn sinh viên, qua 8 năm hoạt động Hội từ thiện Bước Chân Yêu Thương đã có mặt ở cả Bắc, Trung, Nam và hải ngoại.

Nhân sinh nhật lần thứ 8, Hội Từ thiện Bước Chân Yêu Thương thị xã Ninh Hòa đã phát tâm cúng dường Tam bảo, phóng sanh, tặng quà từ thiện với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.

Quảng Ấn

* Cùng ngày, TT.Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành (Đồng Tháp) và các mạnh thường quân của chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, Công ty TNHH bê-tông Hồng Tín (Bình Dương) đã đến huyện Tam Nông tổ chức trao tặng căn nhà tình thương.

Tang nha TT va qua.jpg

Đoàn từ thiện bàn giao căn nhà đến vợ chồng ông Châu


Đoàn đã bàn giao căn nhà đến vợ chồng ông Nguyễn Văn Châu là hộ nghèo đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn ở khóm 5, thị trấn Tràm Chim (Đồng Tháp).

Căn nhà có diện tích trên 40 m2, trị giá 97 triệu đồng. Dịp này, đoàn còn tặng quà đến gia đình ông Châu. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

                                                                    

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày