Hải Phòng: Chùa Hưng Long trao 520 phần quà từ thiện

GNO - Sáng 30-5, chư Tăng và Phật tử chùa Hưng Long (P.Trại Chuối, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) đã trao 520 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang sinh sống tại P.Trại Chuối, P.Thượng Lý và P.Hạ Lý, (Q.Hồng Bàng).

hphong 1.jpg


TT.Thích Tục Khang cùng đại diện chính quyền trao quà tại P.Trại Chuối

TT.Thích Tục Khang, Phó BTS kiêm Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN TP.Hải Phòng, trụ trì chùa Hưng Long; ông Dương Ngọc Anh, Trưởng ban Tôn giáo - Sở Nội vụ TP.Hải Phòng cùng đại diện chính quyền mỗi địa phương đã trao số quà trên tới người dân.

Được biết, mỗi phần quà trị giá hơn 300 ngàn đồng, bao gồm 10kg gạo ngon và 5 lít dầu ăn với tổng giá trị gần 160 triệu đồng. Trong đó, P.Trại Chuối 320 suất, P.Thương Lý 100 suất và P.Hạ Lý 100 suất.

hphong 2.jpg


Tình nguyện viên hỗ trợ một cụ bà tới nhận quà

TT.Thích Tục Khang cho biết, ngoài hoạt động này, trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, chư Tăng và Phật tử chùa Hưng Long đã trao hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn và dung dịch sát khuẩn cho một số bệnh viện, khu cách ly và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày