Hỗ trợ 115 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo

GNO - Ngày 13-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, được sự phát tâm tài trợ của ông bà Schwab, David (Hoa Kỳ), thông qua Hội I can và chương trình “Ánh sáng tình thương”, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang tổ chức hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo.

HD.png

Hội I can hỗ trợ bệnh nhân ghép thủy tinh thể nhân tạo - Ảnh: T.Q

Theo đó, Ban Tổ chức đã đưa 115 bệnh nhân ở tỉnh Bạc Liêu, Đồng Tháp đến khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) phẫu thuật mắt ghép thủy tinh thể nhân tạo miễn phí. Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 68 do Hội I can và chương trình “Ánh sáng tình thương” thực hiện.

Chiều cùng ngày, các Ni sư, Phật tử và gia đình các Phật tử thay mặt nhà tài trợ đến thăm, tặng mỗi người một phần quà và tiền mặt do Connie Nguyen, Jonathan Nguyen… ủng hộ 300 USD tài trợ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Anh Đức Trí, tác giả cuốn sách Hành trình đi để trở về - Ảnh: NVCC

Chìa khóa hạnh phúc nằm ở đâu trước giông tố cuộc đời?

GNO - Giữa lòng đô thị hối hả, nhiều người trẻ đang mải miết lao đi như một cỗ máy cắm điện được lập trình sẵn cho hai chữ “thành công”. Thế nhưng, khi chiếc áo hào nhoáng ấy vô tình che đậy những tổn thương tâm lý chưa lành, liệu chúng ta có thực sự hạnh phúc?

Thông tin hàng ngày