Hỗ trợ các hộ có nhà bị tốc mái do bão số 11

GNO - Ngày 10-11, Sư cô TN.Giới Hảo, TN.Giới Pháp - chùa Quang Minh (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cùng các Phật tử đã đến thăm hỏi động viên các gia đình gặp nhiều khó khăn bị thiệt hại do bão số 11 tại thôn Hà Quảng Bắc, xã Điện Dương (H.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Qn.jpg
Tặng quà cho các hộ gia đình còn khó khăn do bão số 11

Trong thôn hiện còn nhiều hộ gia đình bị tốc mái nhà hoàn toàn do bão nhưng chưa lợp lại được. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 hộ gia đình gặp khó khăn nhất, mỗi hộ được tặng một phong bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt.

Trong cuộc tiếp xúc chuyện trò cùng người dân bị thiên tai, Sư cô TN.Giới Hảo cũng đã ghi nhận những tâm tư còn khó khăn chung của bà con để có dịp kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ.                           

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Quảng Tùng trao bảng tượng trưng tịnh tài cúng dường Quỹ Bảo trợ học đường của Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội

Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội tổ chức gặp mặt, cầu nguyện quốc thái dân an Xuân Bính Ngọ - 2026

GNO - Sáng nay, ngày 14-3 (26-1-Bính Ngọ), Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Bính Ngọ - 2026. Nhân dịp này, Học viện đã cử hành nghi lễ cầu nguyện thế giới hòa bình, quốc thái dân an, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Một vị Tăng đang tìm hiểu thông tin các đại biểu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được niêm yết tại điểm bầu cử chùa Vĩnh Nghiêm (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] TP.HCM: Điểm bầu cử tổ chức tại các chùa sẵn sàng đón tiếp cử tri vào Ngày hội non sông

GNO - Chùa Vĩnh Nghiêm, thiền viện Quảng Đức, chùa Chantarangsay (P.Xuân Hòa) là ba trong nhiều tự viện khác trên địa bàn TP.HCM được chọn làm điểm bỏ phiếu đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp cử tri đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp vào sáng mai 15-3.

Thông tin hàng ngày