Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 26 bệnh nhân

GNO - Vừa qua, đợt phẫu thuật mắt cuối cùng trong năm Giáp Ngọ được diễn ra tại Khoa mắt Bệnh viện Trưng Vương cho 26 bệnh nhân ở tỉnh Trà Vinh và An Giang.

HA.jpg

TT.Thích Chơn Tịnh thăm hỏi bệnh nhân sau phẫu thuật

Chương trình do nhóm Phật tử chùa Phổ Hiền tài trợ. Sau phẫu thuật, mỗi bệnh nhân còn nhận thêm một phần quà và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Được biết năm 2014, TT.Thích Chơn Tịnh đã kết hợp với các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức phẫu thuật mắt cho 4.898 ca cùng tặng quà và tiền mặt.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày