Hỗ trợ người bán vé số khó khăn tại Đồng Tháp, TT-Huế

GNO - Ngày 2-4, chùa Phước Hưng, TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã hỗ trợ người bán vé số cư trú trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong suốt 15 ngày dừng phát hành xổ số.

image5.jpeg

Trao quà đến người bán vé số đang gặp khó khăn

Theo đó, ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, Phó trụ trì chùa Phước Hưng đã tổ chức hỗ trợ người bán vé số 300 phần quà. Mỗi phần gồm: gạo và mì.

Được biết, chùa sẽ chung tay cùng các mạnh thường quân hỗ trợ cho người bán vé số trong 15 ngày thất nghiệp.

Tổng trị giá 51 triệu đồng, do các mạnh thường quân trên địa bàn TP.Sa Đéc đóng góp hỗ trợ.

Tiểu Nghiêm

* Ngày 1-4, tại chùa Hiếu Đức, ĐĐ.Thích Minh Không đã tổ chức chuyển giao, trao tặng tổng cộng 5.000 chiếc khẩu trang, 2 thùng nước muối súc miệng và 100 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn… đến các khu cách ly ở thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) để phòng chống đại dịch Covid 19.

DD Thich Minh Khong trao qua cho  khu Cach ly TXHN.jpg

ĐĐ.Thích Minh Khôngtrao quà ủng hộ đến các khu cách ly


Tổng trị giá trao quà đợt này trên 20 triệu đồng.

Trần Trọng Trung


* Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp) đã đến nhà trao tặng gạo và mì gói cho các hoàn cảnh bán vé số khó khăn trên địa bàn xã.
Trao gạo cho các hoàn cánh bán vé số.jpg

Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B trao gạo mì cho hoàn cảnh khó khăn


Dịp này, Đoàn Thanh niên xã đã tặng 800 kg gạo, 80 thùng mì gói cho các hoàn cảnh bán vé số trên địa bàn xã chia sẻ một phần khó khăn khi những người bán vé số không thể đi bán theo quy định của Chính phủ.

Tổng trị giá hơn 12 triệu đồng do Đoàn Thanh niên và nhóm thiện nguyện Nhân Tâm (TX.Hồng Ngự) vận động hỗ trợ.

Hội Chữ thập đỏ, Quỹ “Tấm lòng nhân ái” và các ngành đoàn thể xã Phú Thuận B cũng vẫn động trao gần 2 tấn gạo, 40 thùng mì, 140 bánh xà phòng diệt khuẩn cho các hoàn cảnh bán vé số khó khăn. Với tổng trị giá hơn 25 triệu đồng.

Chí Trung

* Thừa Thiên Huế - Chiều 1-4, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Quảng Điền đã tiếp nhận 1 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

1tangao.jpg

Bà Mai Thị Trinh trao quà đến đại diện UBMTTQVN H.Phong Điền


Đây là món quà quý giá của bà Mai Thị Trinh (chủ quán coffee Mai’s, thị trấn Sịa, H.Quảng Điền) hỗ trợ các hộ khó khăn trong thời điểm ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Bảo Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày