Hỗ trợ phẫu thuật mắt, tặng quà đến người nghèo

GNO - Ngày 6-10, thông qua Hội Ican và chương trình “Ánh sáng tình thương”, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) đã kết hợp cùng các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) tổ chức phẫu thuật mắt cho 100 bà con bệnh nhân nghèo đến từ tỉnh Trà Vinh.

IMG_4843.JPG
Các bệnh nhận được phẫu thuật miễn phí và tặng quà - Ảnh: T.Q

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được NS.TN Chấn Nhân, Phật tử Quan Âm tịnh xá và các anh chị em trong chương trình “Ánh sáng tình thương” và gia đình anh Tuấn, chị Hạnh đến thăm tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân.

Ph.V


* Sáng ngày 6-10, NS.TN Tuệ Liên, Trụ trì TX.Ngọc Hương (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân - Công ty xuất nhập khẩu Phương Thanh, Doanh nghiệp Bảo Phương, Phật tử Ngọc Tâm và các Phật tử, tịnh xã đã phát 150 phần quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường 1 - TP.Sa Đéc.

Mỗi phần quà gồm các loại thực phẩm.

TTNHuong21.jpg
NS.TN Tuệ Liên trao quà đến người khó khăn

Truyền thông NGHPKS

* Cùng ngày 6-10, tịnh xá Ngọc Trung (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp với chính quyền địa phương và Ủy ban MTTQVN xã Phú Long, huyện Châu Thành tổ chức tặng 270 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo trên địa bàn của xã.

a.png
Trao quà đến người người cư ngụ tại xã Phú Long

Tổng trị giá 54 triệu đồng.

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày