Hòa Bình: Đề tài khoa học do Hòa thượng Thích Thanh Điện làm chủ nhiệm đạt kết quả xuất sắc

Hòa thượng Thích Thanh Điện cùng Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh
Hòa thượng Thích Thanh Điện cùng Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-11, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài: "Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động Phật sự góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân của GHPGVN tỉnh Hòa Bình".

Theo đó, trong 1 năm triển khai thực hiện, đề tài đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu theo báo cáo tổng hợp được phê duyệt, đảm bảo số lượng và chất lượng theo yêu cầu. Đề tài đã đánh giá thực trạng hoạt động Phật sự góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân của GHPGVN tỉnh Hòa Bình và dự báo xu hướng, giải pháp tăng cường hoạt động Phật sự góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân của GHPGVN tỉnh.

Hòa Bình: Đề tài khoa học do Hòa thượng Thích Thanh Điện làm chủ nhiệm đạt kết quả xuất sắc ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc

Bên cạnh đó, đề tài đã đề xuất xây dựng hoàn thiện cơ chế quản lý và vận hành thích ứng với việc giải quyết các vấn đề an sinh xã hội của GHPGVN tỉnh Hòa Bình; Đổi mới nhận thức và tư duy về hoạt động Phật sự góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.

Tại buổi nghiệm thu kết quả, các nhà khoa học trong hội đồng đã đánh giá cao công trình khoa học nghiên cứu cụ thể, chi tiết và có những ý kiến đóng góp bổ sung cho báo cáo tổng hợp. Đề tài được Hội đồng Khoa học và Công nghệ xếp loại xuất sắc 7/7.

Hòa Bình: Đề tài khoa học do Hòa thượng Thích Thanh Điện làm chủ nhiệm đạt kết quả xuất sắc ảnh 2

Hòa thượng Tiến sĩ Thích Thanh Điện phát biểu

Kết thúc chương trình, Hòa thượng Tiến sĩ Thích Thanh Điện cám ơn hội đồng, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các học giả đã tham gia công trình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân của GHPGVN tỉnh Hòa Bình, nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế trong thời đại mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày