Hòa thượng Chủ tịch HĐTS Thích Trí Tịnh tiếp Chủ tịch MTTQVN Huỳnh Đảm

(GNO-TP.HCM): Ngày 31-10 vừa qua, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN đã thân mật tiếp ông Huỳnh Đảm - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN cùng các vị lãnh đạo Mặt trân đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
DSC_3487.jpg

Ông Huỳnh Đảm đánh giá cao các hoạt động lợi đạo ích đời của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong suốt thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, thể hiện một cách trọn vẹn là ngôi nhà chung của Tăng Ni, Phật tử trong ngoài nước. Dịp này, ông kính chúc Hòa thượng Thích Trí Tịnh mãi mạnh khỏe để làm thạch trụ cho chư Tăng Ni, Phật tử cả nước và chúc mừng Giáo hội 30 năm hiện diện trong lòng dân tộc Việt Nam.

HT. Thích Trí Tịnh tri ân tình cảm mà các cấp Mặt trận đã dành cho các cấp Giáo hội trong 30 năm qua và mong rằng sự quan tâm, giúp đỡ sẽ được tăng cường thời gian đến để Giáo hội Phật giáo Việt Nam vững mạnh, đóng góp vào sự nghiệp chung của đất nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày