Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng khẩu trang đến công an TP.Thủ Đức

Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức
Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 27-9, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 2 (cũ), TP.HCM đã đến thăm, tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức (TP.HCM).
Hòa thượng Thích Thiện Minh được lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức tiếp đón

Hòa thượng Thích Thiện Minh được lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức tiếp đón

Tại đây, Thượng tá Nguyễn Minh Hưng, Phó trưởng Công an TP.Thủ Đức và anh Nguyễn Diễn Trường, Đội Trưởng Đội an ninh TP.Thủ Đức đã thân mật tiếp đón Hòa thượng Thích Thiện Minh.

Hòa thượng đã chia sẻ những hoạt động Phật sự trong thời gian qua của Phật giáo quận 2 (cũ), đặc biệt là công tác phòng dịch, tuân thủ 5K ở các tự viện tại địa phương. Hòa thượng tri ân sự quan tâm hỗ trợ của lực lượng công an trong suốt thời gian qua, qua đó giúp Tăng Ni, Phật tử ở yên, an tâm tu học.

Hòa thượng trao 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh và chúc các cán bộ chiến sĩ được nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt các công tác được Đảng và nhà nước giao phó.

Đoàn đã tặng 2.000 khẩu trang đến Phòng Nội vụ TP.HCM

Đoàn đã tặng 2.000 khẩu trang đến Phòng Nội vụ TP.HCM

Thượng tá Nguyễn Minh Hưng đã ghi nhận những đóng góp của Tăng Ni Phật giáo quận 2 (cũ) trong các công tác từ thiện và an sinh xã hội, đặc biệt trong việc phòng chống dịch Covid-19; đồng thời phối hợp nhịp nhàng với chính quyền địa phương hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử tuân thủ theo các chỉ thị phòng chống dịch bệnh tại các cở sở tôn giáo. Ông gửi lời chúc đến chư Tăng Ni và Phật tử nhiều an lạc kiết tường.

Hòa thượng Thích thiện Minh, Đại đức Thích Minh Thuận, trụ trì tịnh thất An Hòa cũng đã chuyển trao 2.000 khẩu trang đến Phòng Nội vụ TP.HCM để tiếp thêm vật tư y tế bảo vệ sức khỏe trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.
Quang cảnh phiên họp định kỳ hàng tháng của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, tại Văn phòng Đại diện - chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam), vào ngày 12-6

Ninh Bình: 19/23 Ban Đại diện Phật giáo liên phường/xã được thành lập và ra mắt

GNO - Ngày 12-6, tại chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam) - Văn phòng Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Ban Thường trực Ban Trị sự đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng thời triển khai các Phật sự trọng tâm về Tăng sự và khóa An cư kiết hạ năm 2026.
Ảnh minh họa của Khánh Nhi

Chưa quy y có thể tu tập được không?

GNO - Hiện tại tôi ở quê, mỗi tối các già vào chùa tụng kinh, còn tôi thì do bận việc gia đình nên chưa thể đi tụng kinh được. Tôi xin hỏi là người chưa quy y có thể ở nhà tu tập, tụng kinh được không? Và nếu được thì nên tụng kinh gì, tu niệm như thế nào?
Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

GNO - Đạo Phật khuyến khích cầu nguyện không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác. Việc cầu nguyện điều gì đó cho người khác mang ý nghĩa cao đẹp thể hiện tấm lòng của mình đối với người đó, thể hiện tình thân thương, thể hiện tinh thần từ bi, vô ngã, vị tha...

Thông tin hàng ngày