Học viện PGVN tại TP.HCM họp bàn công tác đào tạo

GNO - Chiều hôm qua, 5-12-2014 tại Học viện Phật giáo VN tại TPHCM (Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận), HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện cùng chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành Học viện đã có buổi họp với ban giảng huấn gồm các giáo thọ sư, giảng viên hiện đang giảng dạy tại Học viện.

Hop HDDH Hoc vien (1).JPG


Buổi họp nhằm để kiện toàn các vấn đề trong công tác đào tạo và giảng dạy của Học viện

Trong buổi họp, các ý kiến đóng góp và những ưu tư trong công tác giảng dạy như: việc quản lý Tăng Ni sinh, ra đề thi và chấm thi, soạn giáo trình và các tài liệu của các môn học… cùng nhiều vấn đề liên quan cũng được nêu ra.

TT.Thích Viên Trí, Phó Viện trưởng phụ trách Đào tạo đã phát biểu đúc kết theo nội dung những ý kiến đóng góp, đồng thời ghi nhận những ý kiến đề nghị sửa đổi thiết thực trong công tác đào tạo và giảng dạy tại Học viện.

Hop HDDH Hoc vien (4).JPG
ĐĐ.Thích Tâm Hải góp ý về tiêu chuẩn chọn Tăng/ Ni sinh viên làm tiểu luận

Hop HDDH Hoc vien (5).JPG
TT.Thích Viên Trí phát biểu đúc kết nội dung các ý kiến xây dựng của giảng viên

Hop HDDH Hoc vien (2).JPG
HT.Thích Giác Toàn phát biểu kết luận buổi họp

Sau cùng, Hòa thượng Phó Viện trưởng Thường trực đã chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như giảng dạy của bản thân; Hòa thượng tán thán công đức của chư tôn đức giáo thọ sư, các giáo sư và giảng viên đã nỗ lực và tận tâm trong công tác giảng dạy.

Qua đó, Hòa thượng bày tỏ niềm mong chư vị trong ban giảng huấn, vì tương lai của Phật giáo nói chung và sự phát triển của thế hệ Tăng Ni trẻ nói riêng - hãy tiếp tục đóng góp vào việc đào tạo Tăng tài cho mai sau.

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày