Học viện PGVN tại TP.HCM họp ban giảng huấn

GNO - Chiều nay 24-10-2013, Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã có phiên họp ban giảng huấn do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Viện trưởng chủ trì.

BTN_0036.JPG

Quang cảnh buổi họp

Phát biểu mở đầu phiên họp, Hòa thượng Viện trưởng đã tán dương công đức các thành viên trong Ban giảng huấn Học viện đã làm tốt nhiệm vụ giảng dạy trong thời gian qua, và buổi họp này để trao đổi một số vấn đề đào tạo và giảng dạy, cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni, các giáo sư, giảng viên về chương trình đào tạo cử nhân Phật học trong thời gian tới.

Tại phiên họp, TT.Thích Phước Đạt, Phó Viện trưởng Học viện báo cáo kết quả công tác đào tạo, qua đó cũng nêu lên những vấn đề bất cập cần thay đổi trong quá trình đào tạo. Sau phần báo cáo kết quả, các thành viên trong Ban giảng huấn đã đóng góp những ý kiến thiết thực cùng sự chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy ở các khóa học trước đây.

BTN_0051.JPG
Chư tôn đức giảng viên phát biểu ý kiến xây dựng

Đúc kết buổi họp, Hòa thượng Viện trưởng đã chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các giảng viên. Hoà thượng cho biết Hội đồng Điều hành Học viện sẽ tiếp thu và nghiên cứu áp dụng để hoàn chỉnh chương trình giáo dục của Học viện phù hợp với chương trình đào tạo của quốc gia và trên thế giới.

BTN_0001.jpg

Phiên họp của Hội đồng Điều hành Học viện

BTN_0003.jpg

Niệm Phật cầu gia bị

BTN_0006.jpg

ĐĐ.Thích Quang Thạnh, Tổng Thư ký Học viện tuyên bố lý do buổi họp

BTN_0015.JPG

Hoà thượng Viện trưởng phát biểu khai mạc

BTN_0036.JPG
BTN_0023.JPG

TT.Thích Phước Đạt báo cáo công tác đào tạo

BTN_0028.JPG
BTN_0027.JPG

Chư Tăng Ni, giảng viên của Học viện

BTN_0062.jpg

TT.Thích Hạnh Bình phát biểu ý kiến

BTN_0064.JPG
BTN_0067.JPG

Chư Tăng trong Ban giảng huấn

BTN_0052.JPG

Sư cô TN.Tịnh Vân phát biểu

BTN_0089.JPG

Chư Ni trong Ban giảng huấn

BTN_0096.JPG

HT.Thích Trí Quảng phát biểu đúc kết

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày