Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội tưởng niệm các Vua Hùng

Chư tôn đức Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội, Tăng Ni sinh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
Chư tôn đức Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội, Tăng Ni sinh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 21-4 (mùng 10-3 Âm lịch), chư tôn đức Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội, cùng toàn thể Tăng Ni sinh đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, anh linh các anh hùng chiến sĩ và cầu nguyện quốc thái dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội tưởng niệm các Vua Hùng ảnh 1

Chư tôn đức bày tỏ lòng biết ơn dâng lên các Vua Hùng

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có Hòa thượng Thích Thanh Đạt, Ủy viên Thư ký Hội đồng Trị sự, Chủ tịch Hội đồng khoa học Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội; Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội; Thượng tọa Thích Trí Hải, giảng viên Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội.

Sau lời phát biểu khai mạc ý nghĩa lễ giỗ Tổ, Đại đức Thích Đạo Mẫn, Chánh Văn phòng Học viện đã cung thỉnh chư tôn đức cùng toàn thể Tăng Ni sinh làm lễ dâng hương tưởng niệm, cầu nguyện, tri ân đến các Vua Hùng, chư anh linh chiến sĩ; bày tỏ lòng biết ơn, trân quý và nhớ về Tổ tiên, các Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội tưởng niệm các Vua Hùng ảnh 2

Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày