Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc tặng quà cho học sinh

GNO - Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc vừa tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh và tặng quà tại Trường Tiểu học Phan Thành Tài, xã Điện An (TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

anh 1.jpg

Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc trao 60 suất học bổng cho học sinh

Tại buổi lễ, Hội đã trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 em học sinh tại Trường Tiểu học Phan Thành Tài và 30 em học sinh tiểu học tại xã Điện Quang. Ngoài ra, Hội còn tặng 21 chiếc ti-vi và một số văn phòng phẩm khác. Tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Được biết trong nhiều năm qua, Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc thường xuyên có những đợt trao học bổng cho học sinh nghèo tại thị xã nhằm giúp cho các em có thêm điều kiện để đến trường và vươn lên trong cuộc sống.

                                                                              Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày