Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc tặng quà cho học sinh

GNO - Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc vừa tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh và tặng quà tại Trường Tiểu học Phan Thành Tài, xã Điện An (TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

anh 1.jpg

Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc trao 60 suất học bổng cho học sinh

Tại buổi lễ, Hội đã trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 em học sinh tại Trường Tiểu học Phan Thành Tài và 30 em học sinh tiểu học tại xã Điện Quang. Ngoài ra, Hội còn tặng 21 chiếc ti-vi và một số văn phòng phẩm khác. Tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Được biết trong nhiều năm qua, Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc thường xuyên có những đợt trao học bổng cho học sinh nghèo tại thị xã nhằm giúp cho các em có thêm điều kiện để đến trường và vươn lên trong cuộc sống.

                                                                              Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình nghệ thuật đặc sắc khai hội Xuân Yên Tử 2026 - Ảnh: Đ.X.

Quảng Ninh: Khai hội Xuân Yên Tử 2026

GNO - Sáng nay, 26-2 (mùng 10 tháng Giêng), tại phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2026 được tổ chức trang trọng. Đây là mùa hội đầu tiên sau khi quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO ghi danh Di sản văn hóa thế giới.  
Bồ-tát Địa Tạng

Công hạnh của Đức Bồ-tát Địa Tạng

GNO - Bồ-tát Địa Tạng là vị Bồ-tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta-bà. Ngài là vị Bồ-tát được Đức Phật giao phó trọng trách làm giáo chủ cõi Ta-bà trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt, Bồ-tát Di Lặc chưa thành Phật.
Trao kỷ niệm chương đến các tổ chức, tập thể, gia đình, cá nhân Phật tử có thành tích “nuôi lợn béo” với số tiền quyên góp cao nhất cho Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai”

Hải Phòng: Chùa Quỳnh Cư trao kỷ niệm chương đến các Phật tử có thành tích “Nuôi lợn đất” gây quỹ khuyến học

GNO - Tối mùng 8 tháng Giêng năm Bính Ngọ (24-2-2026), tại chùa Quỳnh Cư (P.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) đã diễn ra đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an và trao kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân, gia đình đạt thành tích cao trong hoạt động “Nuôi lợn đất” gây Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai” năm 2026.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?

Thông tin hàng ngày