Hội đồng Trị sự họp Ban Thường trực khu vực phía Bắc

GNO - Chiều 22-1-2013 tại chùa Quán Sứ, Hà Nội, Ban Thường trực HĐTS GHPGVN khu vực phía Bắc đã họp triển khai công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2013. 

Tham dự có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS cùng chư tôn đức Thường trực HĐTS GHPGVN. 

22215_jpg.jpg
Quang cảnh phiên họp tại chùa Quán Sứ

Tại cuộc họp, ĐĐ.Thích Đức Thiện, Phó Tổng Thư ký HĐTS kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự. HT.Thích Thanh Nhiễu đã phát biểu khai mạc. HT.Thích Gia Quang báo cáo kết quả Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VII GHPGVN.

HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu ý kiến chỉ đạo phân công chức sự công tác Phật sự của Ban Thường trực HĐTS khu vực phía Bắc, phân công chư tôn đức Hoà thượng Phó Chủ tịch HĐTS phụ trách công tác Phật sự ở các tỉnh thành phía Bắc nhiệm kỳ VII. Cũng tại Hội nghị, HT.Thích Gia Quang  được đề cử làm Phân viện trưởng Phân viện Nghiên cứu Phật học VN tại Hà Nội kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên Cứu Phật học.

TT.Thích Thanh Đạt, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội trình bày dự kiến nhân sự lãnh đạo Học viện.

ĐĐ.Thích Đức Thiện  phát biểu về cơ cấu tổ chức Văn phòng I TƯGH và trình bày dự kiến kế hoạch hoạt động Phật sự của GHPGVN 6 tháng đầu năm 2013.

dsc_0785_jpg.jpg
ĐĐ.Thích Đức Thiện tuyên bố lý do buổi họp

dsc_0788_jpg.jpg
HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu khai mạc

dsc_0805_jpg.jpg
HT.Thích Gia Quang vừa được đề cử làm Phân viện trưởng Phân viện NCPGVN tại HN
kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên Cứu Phật học

dsc_0832_jpg.jpg
TT.Thích Thanh Đạt, Viện trưởng Học viện PGVN tại Hà Nội

dsc_0847_jpg.jpg
HT.Thích Thiện Nhơn tặng hoa chúc mừng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nerikuyō được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ XV, mặc dù một số mặt nạ hiện nay còn có niên đại sớm hơn, và những nghi lễ tương tự cũng đã và đang được thực hiện tại các ngôi chùa khác

Nghi lễ Nerikuyō: Cõi Tịnh độ hữu hình tại nhân gian

GNO - Trong khoảnh khắc giữa sống và chết, Tịnh độ vượt khỏi vị thế của một viễn cảnh siêu hình để trở thành một thực tại được trình hiện qua nghi lễ, nơi con người và chư Phật gặp nhau trên cùng một nhịp cầu. Nghi lễ Nerikuyō được tổ chức hàng năm đã làm cho cõi Tịnh độ được hữu hình giữa nhân gian.
Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.

Thông tin hàng ngày