Hội Nhà báo TP.HCM ra mắt trang thông tin điện tử

GNO - Chiều 19-6, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM (14 Alexandre de Rhodes Q.1), Ban Chấp hành Hội Nhà báo TP.HCM khóa VII (nhiệm kỳ 2015-2020) đã diễn ra buổi họp nhằm báo cáo hoạt động của Hội trong thời gian qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

ANHHNB (1).jpg

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội Nhà báo TP.HCM chính thức khởi động - Ảnh: HNB TP

Nhân Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Hội Nhà báo TP.HCM đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp, tại website: www.hoinhabaohcm.vn.

Ông Lê Văn Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM chính thức có trang thông tin điện tử tổng hợp, đáp ứng nhu cầu của Hội viên Hội Nhà báo.

Trang thông tin điện tử của Hội Nhà báo TP.HCM được thiết kế giao diện tiện dụng trên cả máy tính (PC) và phiên bản trên điện thoại di động (bản mobile), với các chuyên mục như: Tiêu điểm, báo chí trong ngày, hoạt động các câu lạc bộ…

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã bày tỏ niềm vui cùng với Ban Chấp hành Hội Nhà báo TP.HCM tại buổi lễ: "Tôi mong và tin trang thông tin điện tử của Hội Nhà báo TP.HCM sẽ hoạt động tốt và là nơi để các hội viên bày tỏ những tình cảm, suy nghĩ của mình về nghề báo".

Tại buổi ra mắt trang thông tin điện tử, ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cho biết, trang thông tin điện tử của Hội Nhà báo TP.HCM là diễn đàn của những người hoạt động nghề báo, hoạt động của Hội, Liên chi hội nhà báo cũng như những vấn đề mà các hội viên, nhà báo đang quan tâm.
QD.jpg
Nhà báo Dương Vũ Thông (trái) nhận quyết định đảm nhiệm Tổng Biên tập
từ Chủ tịch Trần Trọng Dũng - Ảnh: HNB TP

Nhà báo Dương Vũ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP.HCM được phân công đảm nhiệm Tổng Biên tập của trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội Nhà báo TP.

Được biết, hiện nay, Hội Nhà báo TP.HCM quy tụ 1.300 hội viên, từ các báo, đài trung ương và thành phố đang sinh hoạt. Báo Giác Ngộ hiện thuộc Chi hội của Hội Nhà báo TP.HCM với 10 hội viên.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, vị giáo phẩm uyên thâm Luật tạng và kinh luận Đại thừa, nhà lãnh đạo Phật giáo, bậc Thầy của nhiều thế hệ Tăng Ni Việt Nam - Ảnh: Tư liệu chùa Từ Đàm

Trưởng lão HT.Thích Thiện Siêu nói về “Thất diệt tránh” và sự vận dụng trong sinh hoạt Giáo hội

GNO - Trong các ứng xử liên quan việc xử lý các ý kiến chưa thống nhất trong Giáo hội, chúng ta thường nghe cách thức “như thảo phú địa” (lấy cỏ lấp che mặt đất lại cho yên), hoặc 7 pháp diệt tránh (thất diệt tránh). Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nhận thức cũng như vận dụng phù hợp với Giới luật.

Thông tin hàng ngày