Hội Phước Thiện khánh thành 2 cây cầu dân sinh tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 7-12, Hội Phước Thiện thuộc chùa Bảo Quang và chùa Chưởng Đức (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã làm lễ khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng 2 cây cầu dân sinh tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự lễ khánh thành có Đại đức Thích Thiện Tài, trụ trì chùa Bảo Quang (quận Bình Thạnh, TP.HCM); đại diện các nhà tài trợ cùng lãnh đạo chính quyền và người dân tại địa phương.

Hội Phước Thiện khánh thành 2 cây cầu dân sinh tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng ảnh 1

Lễ cắt băng khánh thành cầu Từ Ân 53

Cầu Từ Ân 53 có chiều dài 25 m, chiều ngang 3 m, chịu trọng tải 2 tấn, thuộc ấp Đền Thờ, xã An Thạnh Đông với kinh phí xây dựng là 242 triệu đồng do Hội Phước Thiện và công ty sản xuất thương mại Lý Bảo Minh tài trợ.

Và, cầu Chiếu Ngân có chiều dài 22 m, chiều ngang 3 m, chịu trọng tải 2 tấn thuộc ấp Bình Du B, xã An Thạnh 2 với kinh phí xây dựng là 142 triệu đồng do Hội Phước Thiện và gia đình hương linh bà Trần Thị Hía tài trợ.

Hội Phước Thiện khánh thành 2 cây cầu dân sinh tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng ảnh 2

Khánh thành cầu Chiếu Ngân

Bên cạnh đó, Hội Phước Thiện cũng đã làm lễ khởi công xây dựng cầu Từ Ân 61 tại ấp Vàm Hồ, xã An Thạnh Nam.

Dự kiến cầu Từ Ân 61 có chiều dài 22m, chiều ngang 3m, chịu trọng tải 2 tấn với kinh phí xây dựng là 183 triệu đồng do Hội Phước Thiện và công ty sản xuất thương mại Lý Bảo Minh tài trợ.

Hội Phước Thiện khánh thành 2 cây cầu dân sinh tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng ảnh 3

Tặng quà đến người khó khăn tại địa phương

Dịp này, Hội Phước Thiện cũng tặng 100 phần quà đến người nghèo tại địa phương. Tổng trị giá đợt tặng quà lần này là 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày