Hội Phước Thiện khánh thành cầu dân sinh tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội Phước Thiện thuộc chùa Bảo Quang và chùa Chưởng Đức (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã làm lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vào ngày 11-7.

Tham dự lễ khánh thành có Thượng tọa Thích Nhật Từ (chùa Phước Tường, TP.Thủ Đức) Đại đức Thích Thiện Tài, trụ trì chùa Bảo Quang; Đại đức Thích Phước Hiền, trụ trì chùa Chưởng Đức; đại diện lãnh đạo chính quyền. các mạnh thường quân và người dân tại địa phương.

Hội Phước Thiện khánh thành cầu dân sinh tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang ảnh 1

Cắt băng khánh thành cầu Phước Thiện

Được biết, cầu Phước Thiện có chiều dài 40m, chiều ngang 3,6m, chịu trọng tải 5 tấn ngụ tại ấp An Hưng, xã An Thạnh Trung. Kinh phí xây dựng cây cầu trên là 532 triệu đồng do Hội Phước Thiện cùng Phật tử Kha Lương Thuận, Trần Thị Kim Liên và nhân dân địa phương tài trợ.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 6 căn nhà tình thương đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh Trung với tổng kinh phí xây dựng là 219 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày