Hội Phước Thiện khánh thành cầu dân sinh tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội Phước Thiện thuộc chùa Bảo Quang và chùa Chưởng Đức (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã làm lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vào ngày 11-7.

Tham dự lễ khánh thành có Thượng tọa Thích Nhật Từ (chùa Phước Tường, TP.Thủ Đức) Đại đức Thích Thiện Tài, trụ trì chùa Bảo Quang; Đại đức Thích Phước Hiền, trụ trì chùa Chưởng Đức; đại diện lãnh đạo chính quyền. các mạnh thường quân và người dân tại địa phương.

Cắt băng khánh thành cầu Phước Thiện

Cắt băng khánh thành cầu Phước Thiện

Được biết, cầu Phước Thiện có chiều dài 40m, chiều ngang 3,6m, chịu trọng tải 5 tấn ngụ tại ấp An Hưng, xã An Thạnh Trung. Kinh phí xây dựng cây cầu trên là 532 triệu đồng do Hội Phước Thiện cùng Phật tử Kha Lương Thuận, Trần Thị Kim Liên và nhân dân địa phương tài trợ.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 6 căn nhà tình thương đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh Trung với tổng kinh phí xây dựng là 219 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ái sinh thì buồn khổ sinh

GNO - Ái là tâm yêu thích. Người đời thì yêu thích nhiều thứ nên biển ái mênh mông. Khi đã yêu thích cái gì rồi thì tâm ngày đêm tưởng nhớ, tìm mọi cách để sở hữu. Nếu đủ phước duyên sở hữu được thứ mình thích thì hạnh phúc dâng tràn, cuộc sống đẹp đẽ biết bao!
Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.

Thông tin hàng ngày