Hội trăng rằm tại chùa Đức Hạnh

GNO - Ngày 15-9, các cháu học sinh và các em dân tộc S'Tiêng nghèo tại chùa Đức Hạnh, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước được Công ty Tổ chức Biểu diễn Sóng Nhạc, Trái Tim Vàng, nhóm từ thiện vì Tương Lai Việt tổ chức đêm trung thu.

Chương trình còn có nhóm từ thiện Bông Sen, các tập thể, cá nhân ở TPHCM, thị xã Phước Long và các văn nghệ sỹ, ca sỹ tại TP.HCM tham gia đêm “Hội trăng rằm -2013” với chủ đề “Vui trung thu – cùng học tốt – cho tương lai tươi sáng”.

DH (5).jpg
Đen ông sao cho trẻ em

DH (2).jpg
Cùng chơi những trò vui nhộn với chú hề

400 em thiếu nhi nghèo trong địa bàn xã Đức hạnh và các xã lân cận tham dự chương trình. Đây là lần đầu tiên tại địa phương có được đêm hội  trung thu với kịch bản chương trình hết sức hoành tráng.

Các cháu được chơi các trò chơi dân gian, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật, múa lân...Ngoài ra, các cháu còn nhận được một phần quà gồm: 1 lồng đèn truyền thống, 1 bánh trung thu, 1 hộp sữa Vinamilk, 5 cuốn tập, dụng cụ học tập... 30 phong vì mỗi phần 100.000 đồng tiền mặt cho 30 nghèo học giỏi. Mặc dù, thời tiết có mưa, nhưng từ 14 giờ các em đã tập trung về sân chùa Đức Hạnh rất đông để vui trung thu.

DH (3).jpg

Với ông địa

DH (4).jpg
Nhận quà trung thu

Tổng kính phí thực hiện cho chương trình trên 60 triệu đồng. Được biết, đây là tâm nguyện của ĐĐ.Thích Minh Hậu, trụ trì chùa Đức hạnh quan tâm đến tuổi trẻ địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày