Hội Từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng tặng quà người nghèo nhân kỷ niệm 6 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội Từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng (ấp Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã trao tặng quà đến bà con nghèo nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập (19-9-2016 – 19-9-2022).

Chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ni sư Thích nữ Từ Thảo, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh GHPGVN tỉnh Bình Dương, trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng, Hội trưởng Hội từ thiện; Sư cô Thích nữ Thảo An, Phó hội Từ thiện; Sư cô Thích nữ Thảo Lạc, Thư ký hội cùng 300 bạn trẻ thành viên; các thiện nam, tín nữ Phật tử...

Hội Từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng tặng quà đến bà con

Hội Từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng tặng quà đến bà con

Dịp này, Hội Từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng đã phóng sanh 1.000 ký cá xuống sông Đồng Nai và trao 60 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày