Hội Từ thiện Nhân Ái, TP.Rạch Giá giúp đỡ hai bé mồ côi

Hội Từ thiện Nhân Ái, TP.Rạch Giá giúp đỡ hai bé mồ côi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-6, Hội Từ thiện Nhân Ái, TP.Rạch Giá đến bàn giao số tiền giúp đỡ hai bé mồ côi có hoàn cảnh rất khó khăn là Danh Thị Khéo và Danh Thị Hiền, cư ngụ tại nhà trọ Anh Châu (Khu phố Phi Kinh, phường Vĩnh Hiệp, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).
Hội Từ thiện Nhân Ái, TP.Rạch Giá giúp đỡ hai bé mồ côi ảnh 1

Bé Khéo và Hiền được các mạnh thường quân giúp đỡ

Được biết, hai chị em ruột Danh Thị Khéo, 9 tuổi, Danh Thị Hiền, 7 tuổi có hoàn cảnh rất khó khăn, các em thiếu tình thương của cha mẹ và không được đến trường học.

Trên tinh thần "tương thân tương ái", Hội Từ thiện Nhân Ái đã vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân gần xa chung tay đóng góp với số tiền 45,6 triệu đồng.

Do hai bé còn nhỏ, cô Nga, giáo viên đang dạy học tại Trường Tiểu học Châu Văn Liêm, là thành viên của Hội trực tiếp quản lý số tiền và mở sổ tiết kiệm hàng tháng để chăm lo chi phí sinh hoạt cho 2 bé.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày