Hội Từ thiện Tường Nguyên tặng quà, mổ mắt...

GNO - Ngày 28-2, Hội Từ thiện Tường Nguyên (chùa Giác Nguyên , Q.4, TP.HCM) đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện: khám bệnh, phát thuốc, mổ mắt, tặng quà cho người nghèo.

mo mat.jpg
Hướng dẫn bệnh nhân sau khi mổ mắt về phải giữ vệ sinh

Theo đó, trong cùng ngày Hội đã tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại các tỉnh miền Tây với 68 ca tại Bệnh viện Phúc Khang An (Q.2, TP.HCM); tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho chư tôn đức Tăng Ni và 500 người dân tai Thiền đường Liễu Quán (BR-VT) và tặng quà cho 40 trẻ em tại Ngôi nhà Hạnh phúc với  tổng kinh phí 200 triệu đồng

Ngoài ra, dịp này còn nấu và phát 2.000 phần cơm chay cho người nghèo tại TP.HCM.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một vị Tăng đang tìm hiểu thông tin các đại biểu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được niêm yết tại điểm bầu cử chùa Vĩnh Nghiêm (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] TP.HCM: Điểm bầu cử tổ chức tại các chùa sẵn sàng đón tiếp cử tri vào ngày mai 15-3

GNO - Chùa Vĩnh Nghiêm, thiền viện Quảng Đức, chùa Chantarangsay (P.Xuân Hòa) là ba trong nhiều tự viện khác trên địa bàn TP.HCM được chọn làm điểm bỏ phiếu đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp cử tri đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp vào sáng mai 15-3.

Thông tin hàng ngày