Hội Từ thiện Tường Nguyên trao tặng chiếc xe cấp cứu đến Bệnh viện Quận 4, TP.HCM

Chiếc xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng được trao tặng đến Bệnh viện Quận 4 (TP.HCM) - Ảnh: T.N
Chiếc xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng được trao tặng đến Bệnh viện Quận 4 (TP.HCM) - Ảnh: T.N
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký ban Từ thiện - xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên đã trao tặng 1 xe cứu thương.

Chia sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM, sáng 14-8, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (TP.HCM) do Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký ban Từ thiện - xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên đã trao tặng 1 xe cứu thương.

Chiếc xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng được trao tặng đến Bệnh viện Quận 4 (TP.HCM), để hỗ trợ công tác vận chuyện bệnh nhân nặng phải cấp cứu.

Hội Từ thiện Tường Nguyên trao tặng chiếc xe cấp cứu đến Bệnh viện Quận 4, TP.HCM ảnh 1

Chiếc xe cứu thương được Hội Từ thiện Từ thiện Tường Nguyện tặng đến Bệnh viện Quận 4 - Ảnh: T.N

Đại đức Thích Minh Phú cho biết trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM và được ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban Từ thiện - xã hội Phật giáo TP, Hội từ thiện Tường Nguyên sẽ cố gắng tiếp tục đồng hành, giúp đỡ người dân tại TP.HCM. Đặc biệt, Hội Từ thiện Tường Nguyên luôn quan tâm đến lực lượng y bác sĩ tuyến đầu để chăm lo, điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Được biết, chiếc xe cứu thương được tặng đến Bệnh viện Quận 4 lần này do gia đình anh Lê Trung Đức thông qua Hội Từ thiện Tường Nguyên phát tâm ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày