Hôm nay 9-1, diễn ra Hội nghị thường niên Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH

(GNO): Hôm nay 9-1, tại chùa Vạn Thọ - TP.HCM, Hội nghị thường niên Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương Giáo hội sẽ diễn ra và làm việc trọn ngày với sự chủ trì của HT. Thích Thiện Duyên - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư.

Hơn 200 chư tôn đức Tăng Ni, cư sĩ Phật tử thành viên và đến từ 53 tỉnh, thành toàn quốc sẽ tham dự Hội nghị được tổ chức hàng năm của ngành hướng dẫn Phật từ. Tại hội nghị, toàn thể đại biểu sẽ lắng nghe báo cáo tổng kết Phật sự 2010, thảo luận chương trình hoạt động Phật sự năm 2011.

www (1).JPG
Phiên họp của Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH
chuẩn bị cho Hội nghị thường niên hôm nay
www (3).JPG

Dịp này phương hướng hoạt động của 7 tiểu ban chuyên môn, dự thảo Nội quy của Tiểu ban Thanh Thiếu nhi Phật tử TƯGH cũng được xem xét thông qua.

Để chuẩn bị cho Hội thảo, chiều hôm qua 8-1, cũng tại chùa Vạn Thọ, HT. Thích Thiện Duyên đã chủ trì phiên họp với chư tôn đức và cư sĩ Phật tử Ban tổ chức để kiểm tra lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho Hội nghi hôm nay.

www (2).JPG

HT. Thích Thiện Duyên - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH

www (4).JPG

Chư tôn đức dự phiên họp

Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục thông tin về Hội thảo đến chư tôn đức Tăng Ni và quý độc giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày