Hơn 100 cơ quan báo chí đăng ký đưa tin về Đại hội

GNO - Đó là thông tin được đưa trong phiên họp cuối ngày hôm nay 21-11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

Phiên họp do Phân ban Thông tin-Báo chí-Văn nghệ-Triển lãm Đại hội tổ chức để rà soát toàn bộ hoạt động của Phân ban. HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯGH, Trưởng Phân ban chủ trì phiên họp.

wwwS1 (1).JPG

Chư tôn đức dự họp - Ảnh: Bảo Thiên

wwwS1.JPG

Theo đó, Ban Tổ chức đã phân phối thẻ báo chí đến toàn bộ phóng viên các cơ quan báo chí và hướng dẫn chi tiết các phóng viên tác nghiệp tại Đại hội. Ngoài ra, chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày đã có hơn 50 bản tin do các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước viết về Đại hội. Ngoài ra, Bản tin nhanh Đại hội ra mắt số đầu tiên vào sáng nay, ngày 21-11 nhận được đánh giá cao của chư tôn đức đại biểu và bạn đọc. Tuy nhiên, nhiều chư tôn đức đề nghị cần cải thiện chất lượng và định lượng giấy in.

wwwS1 (2).JPG

HT.Thích Bảo Nghiêm phát biểu tại phiên họp - Ảnh: Bảo Thiên

Phiên họp cũng kiểm tra toàn bộ hoạt động triển lãm, các chương trình văn nghệ, nghi thức cắt băng khai mạc, nghi lễ tâm linh an vị bảo tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông diễn ra trong các ngày sắp tới. Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục thông tin các hoạt động này đến chư tôn đức Tăng Ni, bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày