Hơn 1.062 tỷ đồng được TP.HCM chi để chăm sóc trong "Tết Tri ân" Nhâm Dần - 2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ tại buổi họp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí đầu xuân Nhâm Dần - 2022, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, để TP an lành vừa qua là sự nỗ lực của toàn xã hội, trong đó có các cơ quan thông tấn báo chí.
Hơn 1.062 tỷ đồng được TP.HCM chi để chăm sóc trong "Tết Tri ân" Nhâm Dần - 2022 ảnh 1

Ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM - Ảnh: NLĐ

“Thay mặt Thường trực UBND, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, các lãnh đạo cùng nhân dân TP.HCM, tôi xin gửi đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và TPHCM lời chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần. Chúc các phóng viên và gia đình sẽ một năm mạnh khỏe, nhiều thuận lợi và tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống”, Chủ tịch UBND TP nói tại buổi gặp mặt diễn ra ở hội trường UBND TP.HCM chiều nay, 7-2.

Ông Phan Văn Mãi thông tin kết quả ghi nhận ý kiến của báo chí, khẳng định sắp tới UBND TP.HCM sẽ tổ chức họp báo định kỳ hàng tháng để thông tin về tình hình kinh - tế xã hội, các vấn đề của TP, qua đó truyền tải kịp thời những thông tin chính thức đến bạn đọc trong và ngoài nước.

Ông Chủ tịch UBND TP cũng bày tỏ mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, TP, các phóng viên chuyên trách địa bàn tiếp tục góp ý để giúp lãnh đạo TP nắm bắt, giải quyết các vấn đề vướng mắc, xây dựng TP ngày càng phát triển.

Hơn 1.062 tỷ đồng được TP.HCM chi để chăm sóc trong "Tết Tri ân" Nhâm Dần - 2022 ảnh 2

Lãnh đạo các sở, ban ngành, các cơ quan báo chí và phóng viên tiêu biểu tại buổi gặp mặt đầu năm Nhâm Dần - 2022 ở hội trường UBND TP.HCM - Ảnh: TNO

Thông tin tại buổi gặp mặt, ông Đặng Quốc Toàn, Chánh Văn phòng đồng thời là người phát ngôn của UBND TP.HCM cho biết về việc chăm sóc các đối tượng trong dịp Tết Nhâm Dần mang thông điệp "Tết Tri ân", với tổng kinh phí hơn 1.062 tỷ đồng (tăng hơn 136 tỷ đồng so với Tết Tân Sửu - 2021)

Người phát ngôn của UBND TP.HCM cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1-2022 với nhiều chỉ số đáng mừng trong phương châm “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”, nỗ lực khôi phục, bù lại những những hy sinh về kinh tế để kiểm soát đại dịch mà TP đã vượt qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày