Hơn 2.000 Phật tử tham gia khóa tu "Ngày an lạc" tại chùa Giác Ngộ

Phật tử tham dự
Phật tử tham dự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-7, hơn 2.000 Phật tử đến chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) tham dự khóa tu "Ngày an lạc" do chùa tổ chức.

Đây là khóa tu hàng tuần dành cho đối tượng cao niên, lão niên. Thông qua các thời khóa miên mật, gieo mầm an lạc cho mỗi hành giả tham dự.

Sư cô Giác Lệ Hiếu thuyết giảng

Sư cô Giác Lệ Hiếu thuyết giảng

Trong khuôn khổ khoá tu Ngày An lạc, quý hành giả đã được nghe thời pháp thoại do Sư cô Giác Lệ Hiếu thuyết giảng, chia sẻ nhiều nội dung bổ ích, mang đậm chất liệu Phật giáo, làm kim chỉ nam để giải quyết nhiều "nút thắt" của cuộc đời. Dịp này, sư cô dành thời gian lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các Phật tử hiện diện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày