Họp mặt đại biểu Khóa bồi dưỡng chuyên ngành HDPT

GNO - Cuối giờ chiều nay, 30-11, tại hội trường chùa Huệ Chiếu (TP.Kon Tum), Ban Tổ chức Khóa bồi dưỡng, khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử (HDPT) khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đã tổ chức buổi họp mặt. 

hopmatkontum (6 of 6).JPG

Buổi họp mặt dưới sự chứng minh và tham dự của HT.Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum; HT.Thích Thanh Hùng, UV Thường trực HĐTS kiêm Trưởng Ban HDPT T.Ư, HT.Thích Tấn Đạt, UV Thư ký HĐTS, Phó Văn phòng II TƯGH… cùng chư tôn đức Ban HDPT T.Ư; chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử các tỉnh thành về tham dự. 

hopmatkontum1 (1 of 1).JPG
hopmatkontum (4 of 6).JPG

Thay mặt BTC khóa bồi dưỡng, TT.Thích Phước Nghiêm, Phó ban Thường trực Ban HDPT T.Ư, Phó ban Tổ chức đã phát biểu khai mạc. Tại buổi gặp mặt, các vị đại biểu và Phật tử từ các tỉnh thành đã lắng nghe HT.Thích Thanh Hùng và HT.Thích Quảng Xả chia sẻ chân thành về ý nghĩa của khóa tập huấn chuyên ngành. Với vai trò Ban Tổ chức, nhị vị Hòa thượng đã gửi lời chào mừng đến 700 vị đại biểu hiện diện và hy vọng khóa tập huấn này sẽ đem đến nhiều điều bổ ích cho tất cả các vị đại biểu, trên bước đường hướng dẫn Phật tử tu học, phụng sự Phật pháp. 

hopmatkontum (5 of 6).JPG
hopmatkontum (1 of 6).JPG

Buổi lễ cũng lắng nghe ĐĐ.Thích Quảng Tiến, Phó ban Tổ chức báo cáo tóm tắt công tác chuẩn bị Khóa bồi dưỡng và khóa tu. Theo kế hoạch Khóa bồi dưỡng và khóa tu chuyên ngành tổ chức cho 15 tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên. Tuy nhiên có thêm 4 đơn các tỉnh Bắc đăng ký xin tham gia, nâng con số lên 19 tỉnh thành và số lượng đại biểu tham dự cũng tăng từ 500 vị lên 700 vị. 

hopmatkontum (2 of 6).JPG
hopmatkontum (3 of 6).JPG

Cũng trong phiên họp này, tất cả các đại biểu của các Phân ban đã nhận thẻ đeo, đầy đủ các tài liệu liên quan Khóa bồi dưỡng chuyên ngành.  

Đến thời điểm hiện tại, tất cả đã sẵn sàng cho phiên khai mạc diễn ra trọng thể vào sáng mai, 1-12. 

Giác Ngộ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý độc giả.

Ngọc Trân -  Ảnh:  Hồ Tịnh

Tin liên quan: Ngày mai, khai mạc khóa bồi dưỡng chuyên ngành HDPT ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày