HT.Thích Trí Quảng tiếp đoàn ngoại giao Hoa Kỳ

GNO - Sáng nay 11-9-2012, đoàn ngoại giao Mỹ do bà Cheryl Goodman, Phó Giám đốc Ban Thương mại và Các vấn đề quốc tế thuộc Văn phòng Thanh tra Chính phủ Hoa Kỳ dẫn đầu đã đến thăm Văn phòng II TƯGH tại thiền viện Quảng Đức (TP.HCM).

HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN kiêm Trưởng ban Phật giáo Quốc tế TƯGH cùng chư vị giáo phẩm lãnh đạo Văn phòng II, Ban Phật giáo Quốc tế TƯGH đã tiếp đoàn.

BTN_0023.JPG

HT.Thích Trí Quảng tiếp đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Văn phòng II TƯGH - Ảnh: Bảo Toàn

Sau lời giới thiệu của ĐĐ.Thích Quang Thạnh, Chánh Thư ký Ban Phật giáo Quốc tế TƯGH, HT.Thích Trí Quảng đã có lời chào xã giao phái đoàn đã đến thăm Văn phòng II. Bà Cheryl Goodman cũng đã giới thiệu các thành viên trong đoàn và bày tỏ mục đích của chuyến thăm.

Quý HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Giác Toàn và HT.Thích Thiện Tâm đã có những trao đổi với bà trưởng đoàn cùng các thành viên tháp tùng về một số vấn đề mà hai bên quan tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày