Kênh Let’s Viet phát sóng phim Đức Phật

GNO - Theo đó, từ ngày 2-7-2018, bộ phim "Đức Phật" đã được phát sóng trên kênh Let’s Viet vào mỗi tối, lúc 20g.


ulafhnc4_jpg.jpg
Thái tử Tất Đạt Đa hạ sanh - một cảnh trong phim


Thông tin chính thức trên kênh Let’s Viet cho biết, Đức Phật là bộ phim có sự đầu tư rất “khủng” về mọi mặt khi được tỷ phú người Ấn Độ B.K.Modi hỗ trợ đến 120 triệu USD về chi phí thực hiện.

Phim có sự tham gia của diễn viên Himanshu Soni (Thái tử Siddharth), Sameer Dharmadhikari (vua cha Suddhodana), Deepika Upadhyay (hoàng hậu Maya), Kajal Jain (Yasodhara - vợ Thái tử Siddharth)...

Trước đó, ê-kip sản xuất phim Đức Phật còn được Thiền sư Thích Nhất Hạnh mời tham gia một khóa tu tập cùng Tăng thân Làng Mai để hiểu và cảm nghiệm rõ hơn về cuộc đời vị thánh nhân nổi tiếng của nhân loại.


Phim bắt đầu khi Thái tử Tất Đạt Đa được sinh ra trong một đêm trăng rằm ở thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên sau bao mong mỏi của Vua Tịnh Phạn và Hoàng hậu Mahamaya cho đến khi thành Phật và hóa độ...

pcgu0oev_png.png
Diễn viên Himanshu Soni thủ vai Đức Phật


Bộ phim đã từng gây ấn tượng mạnh tại Cannes và gây "sốt" trên mạng xã hội khi được chia sẻ, và thực hiện phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng...

Let's Viet cho biết, bộ phim trình chiếu chắc chắn sẽ giúp khán giả - không chỉ những ai theo Phật mà hết thảy mọi người có thêm những kiến thức đầy triết lý về nhân sinh quan ở đời này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày