Kết quả thi tuyển vào Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

GNO - Thông tin từ Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM vừa chuyển đến Báo Giác Ngộ cho biết đã có kết quả điểm của kỳ thi tuyển sinh khóa XV (2020 - 2024).

Theo đó, có tất cả 570 Tăng Ni sinh dự thi; 553 thí sinh trúng tuyển chính thức, trong đó 500 Tăng Ni trúng tuyển hệ cử nhân Phật học, 53 Tăng Ni trúng tuyển hệ cao đăng Phật học; 17 thí sinh không trúng tuyển.

Mời xem danh sách cụ thể sau đây:

1-2.jpg
3-4.jpg
5-6.jpg
7-8.jpg
9-10.jpg
11-12.jpg
13-14.jpg
15-16.jpg
17-18.jpg
19-20.jpg
21-22.jpg
IMG_7998.jpg
23.jpg
24.jpg
25.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Trong khu vườn mùa xuân

GNO - Tôi ngồi ngoài hiên nhà nhìn con gái rón rén thò những ngón chân xinh chạm nhẹ vào vạt nắng. Nắng xuân xiên qua hàng rào ấm áp choàng lên mảnh sân lún phún rêu. Tiếng cười trong trẻo của các con đưa tôi quay về miền ký ức của những năm thơ ấu.
Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

GNO - “Làm việc gì chúng tôi cũng đưa lên ‘quỹ đạo’ tu học” - Đó là chia sẻ cùa Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Bài phỏng vấn do H.Diệu thực hiện. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Toàn cảnh Sắc tứ Cảnh tiên tự

Sắc tứ Cảnh Tiên tự

GNO - Giữa vùng cát trắng Dinh Mười - nơi từng là chiến địa khốc liệt trong lịch sử dân tộc, chùa Cảnh Tiên (境僊寺) được hình thành vào thế kỷ XVII, như một biểu tượng của lòng từ bi và tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày