Khai giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo

Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-10, tại Học viện Cán bộ TP.HCM, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh TP.HCM tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các chức sắc, chức việc tôn giáo khoá 18 năm 2022.

Lớp thứ hai có 130/146 vị là chức sắc, chức việc các tôn giáo; thời gian học là 4 ngày, trong thời gian này các vị chức sắc, chức việc tôn giáo sẽ được phổ biến các kiến thức về đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh; xây dựng tiềm lực chính trị tinh thần trong tác chiến phòng thủ; nâng cao nhận thức, năng lực cho chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn. Qua đó, tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả trong tổ chức, thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Được biết, đây là khóa thứ hai trong 3 khóa của năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trên tay là ống tiêm, trong tim là nụ cười và bao lì-xì đỏ thắm tình thương

Những đứa trẻ trên tay là ống tiêm và trong tim là nụ cười

GNO - Mùa hè của những “siêu nhân” nhí tại Khoa Ung bướu - Huyết học Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM là những ngày dài chiến đấu với bệnh tật, những mũi tiêm đau nhức và những viên thuốc đắng ngắt. Nhưng giữa những ngày hè ấy, vẫn có điều kỳ diệu xảy ra, mang đến cho các em những nụ cười, niềm vui nho nhỏ.

Thông tin hàng ngày