Khai giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo

Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-10, tại Học viện Cán bộ TP.HCM, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh TP.HCM tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các chức sắc, chức việc tôn giáo khoá 18 năm 2022.

Lớp thứ hai có 130/146 vị là chức sắc, chức việc các tôn giáo; thời gian học là 4 ngày, trong thời gian này các vị chức sắc, chức việc tôn giáo sẽ được phổ biến các kiến thức về đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh; xây dựng tiềm lực chính trị tinh thần trong tác chiến phòng thủ; nâng cao nhận thức, năng lực cho chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn. Qua đó, tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả trong tổ chức, thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Được biết, đây là khóa thứ hai trong 3 khóa của năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16 - năm 2026, chủ đề “Thắp sáng niềm tin” tổ chức tại chùa Quốc Ân Khải Tường thành công tốt đẹp - Ảnh: Đăng Huy

Bế mạc Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16 dành cho 3.500 thanh thiếu niên Phật tử

GNO - Sáng 12-7, sau 4 ngày diễn ra nhiều hoạt động tu học và sinh hoạt ý nghĩa, Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16, chủ đề “Thắp sáng niềm tin”, do Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử T.Ư phối hợp Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên T.Ư và Ban Trị sự GHPGVN TP. Đồng Nai tổ chức đã bế mạc.

Thông tin hàng ngày