Khai giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo

Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
Các chức sắc, chức việc các tôn giáo tham gia khóa bồi dưỡng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-10, tại Học viện Cán bộ TP.HCM, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh TP.HCM tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các chức sắc, chức việc tôn giáo khoá 18 năm 2022.

Lớp thứ hai có 130/146 vị là chức sắc, chức việc các tôn giáo; thời gian học là 4 ngày, trong thời gian này các vị chức sắc, chức việc tôn giáo sẽ được phổ biến các kiến thức về đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh; xây dựng tiềm lực chính trị tinh thần trong tác chiến phòng thủ; nâng cao nhận thức, năng lực cho chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn. Qua đó, tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả trong tổ chức, thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Được biết, đây là khóa thứ hai trong 3 khóa của năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày