Khám bệnh, phát thuốc & tặng quà cho người nghèo

GNO - Nhân mùa Đản sinh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni PL.2559, ngày 24-5, tại chùa Quê Hương, xã Phú Đức, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà.

 
ANH VG (2).jpg

Chùa Quê Hương tổ chức khám bệnh cho người nghèo

Chùa Quê Hương phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ bác sĩ trẻ Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Nông tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao 400 phần quà cho 400 hộ nghèo ở thị trấn Tràm Chim, Phú Đức, Phú Thọ - huyện Tam Nông. Tổng trị giá 160 triệu đồng.

   Chí Cường

*Khám bệnh, tặng quà cho đồng bào nghèo

Cùng ngày, CLB Thanh niên Thiện Nguyện Trẻ, phối hợp với đoàn y, bác sĩ từ TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) tổ chức chương trình khám & phát thuốc miễn phí nhằm giúp đồng bào Khmer.

Chương trình khám cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người nghèo, đồng bào dân tộc Khmer, phóng sanh, cúng dường Tam bảo và tặng các phần quà cho các hộ đặc biệt khó khăn.

ANH VG (1).jpg


Khám bệnh cho đồng bào dân tộc Khmer

Bên cạnh đó, các y, bác sĩ còn tư vấn cho bà con những kiến thức cơ bản để phòng tránh một số bệnh phổ biến, nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vũ Giang - Ảnh: Trung Hạnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày