Khám bệnh, tặng quà đến người khó khăn

GNO - Ngày 22-9, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn y bác sĩ và Phật tử tại TP.HCM khám bệnh, tặng thuốc và quà đến người nghèo, người khiếm thị tại tỉnh Tiền Giang.

IMG_2351 - Copy.JPG

Đoàn bác sĩ TP.HCM khám bệnh cho người nghèo tại chùa Hưng Long - Ảnh: CTV

Tại chùa Hưng Long, xã Bình Phục Nhất (H.Chợ Gạo), đoàn đã tư vấn về sức khỏe, thăm khám bệnh và tặng thuốc cho 450 người, siêu âm tổng quát cho 80 người và đo điện tim đồ cho 50 người theo chỉ định của bác sĩ.

Đoàn đã tặng 100 phần quà cho hộ gia đình nghèo. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, đường, muối... nhiều thực phẩm, hàng tiêu dùng khác và 140.000 đồng tiền mặt.

IMG_2402.JPG

Thành viên đoàn hỗ trợ gười khiếm thị khó khăn đến nhận quà - Ảnh: CTV

Cùng ngày, tại hội trường UBND phường 7 (TP.Mỹ Tho), đoàn đã trao tặng 152 phần quà cho người khiếm thị thuộc Hội Người mù TP.Mỹ Tho, mỗi phần quà và 250.000 đồng tiền mặt.

Quà tặng trong chuyến từ thiện do các Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, công ty Unilever Việt Nam ủng hộ và tài trợ với tổng giá trị hơn 160 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày