Khánh thành câu bê-tông nông thôn tại Kiên Giang

GNO - Ngày 11-11, cây cầu bê-tông cốt thép bắc ngang Kênh Xáng 2, ấp Ba Đình, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Hs qua cau vua khanh thanh.jpg
Cầu Kênh Xáng 2 hoàn thành, đưa vào sử dụng


Cây cầu có chiều dài 34m, chiều ngang 2m, hai bên có lan can bảo vệ an toàn… được nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM vận động mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ 180 triệu đồng để xây dựng.

Cây cầu Kênh Xáng 2 hoàn thành, đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận tiện trong việc giao lưu đi lại, vận chuyển hàng hóa, tạo thuận phát triển kinh tế xã hội địa phương phát triển.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cây sẽ cho lộc, đời sẽ cho hoa

GNO - Câu chuyện xảy ra cách đây vài tháng. Đang loay hoay với công việc, tôi bỗng nhận được tin nhắn của mẹ. Thường thì lúc “Mẹ” hiển thị trên màn hình chờ, tôi lại nghĩ đến những câu chuyện thường ngày, hay lời hối thúc, lo lắng đủ chuyện vân vân. Nhưng không! Lần này thì khác.

Thông tin hàng ngày