Khánh thành câu bê-tông nông thôn tại Kiên Giang

GNO - Ngày 11-11, cây cầu bê-tông cốt thép bắc ngang Kênh Xáng 2, ấp Ba Đình, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Hs qua cau vua khanh thanh.jpg
Cầu Kênh Xáng 2 hoàn thành, đưa vào sử dụng


Cây cầu có chiều dài 34m, chiều ngang 2m, hai bên có lan can bảo vệ an toàn… được nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM vận động mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ 180 triệu đồng để xây dựng.

Cây cầu Kênh Xáng 2 hoàn thành, đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận tiện trong việc giao lưu đi lại, vận chuyển hàng hóa, tạo thuận phát triển kinh tế xã hội địa phương phát triển.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.

Thông tin hàng ngày