Khánh thành cầu bê-tông ở Long An

GNO - Ngày 21-9, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh) đã đến xã Tân Thạnh, huyện Thủ Thừa , tỉnh Long An khánh thành 2 cầu bê tông nông thôn.

 
IMG_1426 copy.jpg

Cầu bê-tông được đưa vào sử dụng tại xã Tân Thạnh

 Theo đó, cầu Kinh Trâm Bấu (ấp 4) và cầu Kênh Cùng (ấp 5), xã Tân Thạnh . Cả 2 cầu có tổng kinh phí là 206 triệu do Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thiện Sứ, gia đình Phật Tử Lý Tuyết Ngân đóng góp . 

Dịp này, Ban Từ thiện phối hợp cùng các y bác sĩ  TP.HCM tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 300 người nghèo trong xã. Trị giá đợt khám bệnh 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Làm việc với những ngày mây xám

Làm việc với những ngày mây xám

GNO - Trong đời, ai cũng từng đi qua những ngày mây xám. Có những nỗi buồn chỉ thoáng qua như gió nhẹ, nhưng cũng có những nỗi buồn sâu lắng, neo lại trong lòng nhiều năm. Thường thì ta sợ hãi, tìm cách né tránh hoặc vội vã lấp đầy khoảng trống ấy bằng công việc, tiếng cười, những cuộc gặp gỡ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hải ngoại kỷ sự và dấu ấn Phan Đăng

GNO - Gần một năm sau ngày nhà nghiên cứu Phan Đăng từ giã cõi đời, bản dịch mới và chú giải Hải ngoại kỷ sự - cuốn bút ký trứ danh của Hòa thượng Thạch Liêm Đại Sán, do ông thực hiện lúc sinh thời đã được giới thiệu đến công chúng.

Thông tin hàng ngày