Khánh thành cầu nông thôn & hỗ trợ người nghèo

GNO - Chùa Linh Thứu (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), nhóm thiện nguyện đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 3 gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Ninh Hòa, có nhà bị ảnh hưởng nặng do bão số 12 gây ra.

 
ANHTT.jpg

Chùa Linh Thứu hỗ trợ tiền điều trị đến một hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã hỗ trợ 6 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ngọc Bích (37 tuổi) bị bệnh ung thư vú, có chồng bị tật bẩm sinh; hỗ trợ 4 triệu đồng cho bà Huỳnh Thị Mười (57 tuổi), chồng đã qua đời và cả hai trường hợp này đều sống thôn Phú Sơn, xã Ninh Trung; hỗ trợ 6 triệu đồng cho cháu Nguyễn Dương Thị Thúy (11 tuổi) phải nghỉ học lớp 5 vì phát hiện ra căn bệnh ung thư máu, ba mất cách đây 2 năm, hiện sống với mẹ và anh trai tại thôn Bình Thành, xã Ninh Bình.

Trần Hồng Minh

*Đồng Tháp: Khánh thành cầu bê-tông nông thôn

Ngày 13-12, đoàn Ban TTXH báo Giác Ngộ và các mạnh thường quân tiếp tục đến cắt băng khánh thành cầu bê-tông nông thôn tên Thường Quang số 27, tại xã Tân Dương, thuộc huyện Lai Vung.

 tt.jpg
Khánh thành cây cầu Thường Quang số 27 - Ảnh: T.Q

Kinh phí xây dựng cây cầu do gia đình các Phật tử ngụ tại Hoa Kỳ tài trợ. Dịp này, đoàn tặng Đồng 50 phần quà đến người dân nghèo tại địa phương. Mỗi phần gồm: 10 kg gạo,1 thùng mì và 1 bộ quần áo mới, do thầy Linh Nhẫn và Phật tử Nguyễn Thị Út - PD.Diệu Duyên ủng hộ.

Ph.V 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày