Khánh thành cầu Pháp Hạnh 4, khởi công thêm 2 cầu

GNO - Tịnh viện Pháp Hạnh (H.Củ Chi, TP.HCM) và CLB Khai Tuệ hôm 22-4 đã kết hợp với các cấp chính quyền địa phương xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau tổ chức lễ khánh thành Cầu Pháp Hạnh 4 sau hơn 3 tháng thi công xây dựng và tặng 50 phần quà hỗ trợ cho bà con nghèo tại địa phương.

Được biết, cầu Pháp Hạnh 4 có chiều dài 28m, ngang 2m, tải trọng 1,5 tấn, với kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm và ngày công của người dân địa phương.

phaphanh.jpeg


Khởi công cầu Pháp Hạnh 8 tại Bến Tre

Cũng trong tháng 4-2018, cầu nông thôn Pháp Hạnh 7, có chiều ngang 2m, dài 30m tại kênh Dân Quân, ấp So Đũa, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau với kinh phí 120 triệu đồng cũng đã được khởi công.

Cầu Pháp Hạnh 8, ấp Giồng Nâu, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, có kinh phí 120 triệu đồng, với chiều dài 30m, ngang 2,5m cũng được khởi công.

Bên cạnh xây cầu, dịp này, tịnh viện Pháp Hạnh và CLB Khai Tuệ cũng ủng hộ làm đường, với chiều dài 310m, ngang 2,5m, với kinh phí đổ sàn bê-tông là 206 triệu, để bà con có con đường thông thoáng đi lại, sinh hoạt.

Tin, ảnh: Linh Thúy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày