Khóa tu Gieo hạt từ tâm “Cây - lá - gió”

GNO - Đó là chủ đề của khoá tu Gieo hạt từ tâm do Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) tổ chức dành cho các bạn tu sinh trẻ, tuổi từ 13 đến 25.

h1.jpg

Các bạn tu sinh tham gia khóa tu trước - Ảnh: QATV

Khóa tu là những trải nghiêm về tu tập thực nghiệm, giao lưu, học hỏi và trải lòng cùng những hoạt động bổ ích như: Ngồi thiền, trì chú, lắng nghe để hiểu, làm mới tư duy và kết nối trái tim…

Khoá tu sẽ được diễn ra vào ngày 30-9, tại Quan Âm tu viện với sự tham gia, giao lưu của “Nam vương người Việt thế giới 2017” - Phạm Minh Hữu Tiến, ca sĩ Phương Anh Idol, MC Liêu Hà Trinh, Băng Di...

Liên hệ Quan Âm tu viện, số 384 Trường Sa, phường 2 (Q.Phú Nhuận) để được tham gia khóa tu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày