Khóa tu mùa hè “Nụ thương sen hồng” lần II

GNO - Khóa tu mùa hè chủ đề “Nụ thương sen hồng” lần II được BTS GHPGVN huyện Vạn Ninh tổ chức từ ngày 12 đến 15-6-2015 tại tu viện Giác Hải (Xuân Tự, Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa) có gần 250 em lứa tuổi từ 15 đến 30, từ các nơi trong toàn huyện tham gia tu học.
sen hong08.JPG
Sinh hoạt vòng tròn - nối vòng tay lớn

Các em đã có những ngày hè vô cùng ý nghĩa, những khoảnh khắc thật đáng nhớ qua các bài pháp thoại của quý thầy truyền trao, thực tập nếp sống thiền môn qua các thời khóa tụng niệm, kinh hành, thiền tập, những bữa cơm chánh niệm, những phút vui chơi sinh hoạt mang lại sự đoàn kết trong tiếng cười rộn rả hồn nhiên.

Khóa tu đã góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, tư duy tích cực, nghĩ điều thiện, nói điều thiện, làm việc thiện, đem lại lợi ích thiết thực cho mỗi tự thân của các em và nhân rộng ra lợi ích cho tuổi trẻ trong cộng đồng xã hội.

Khóa tu khép lại trong niềm hoan hỷ, tràn đầy pháp lạc và thành tựu viên mãn - kế tiếp sự thành công của năm 2014 trong việc đưa Phật pháp đến với thế hệ trẻ, thanh thiếu niên cộng đồng.

sen hong09.JPG
Thiền hành buổi sáng - từng bước thảnh thơi theo bước chân Hòa thượng trụ trì tu viện Giác Hải

sen hong02.JPG
   Các em khóa sinh cùng nhau múa hát sinh hoạt bên ánh lửa trại

sen hong05.JPG
Đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an 

sen hong07.JPG
Chư tôn đức BTS PG huyện Vạn Ninh chứng minh buổi lễ khai mạc chụp hình lưu niệm với khóa sinh

Tin, ảnh Quảng Thuyết

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày