Khóa tu “Sen vàng nâng gót tịnh”

GNO - Đó là chủ đề của khóa tu Gieo hạt từ tâm kỳ 38 do Quan Âm tu viện tổ chức vào ngày Chủ nhật, 24-5 dành cho khóa sinh tuổi từ 13 đến 25.

IMG_0840 tam phat.jpg

Đức Phật đản sinh

Theo đó, chủ đề của khóa tu kỳ này đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa Đản sinh của Đức Phật Thích Ca nhân ngày Khánh đản của Ngài.

Nhiều hoạt động tu tập bổ ích và ý nghĩa dành cho khóa sinh như: hát ca khúc truyền thống của khóa tu Gieo hạt từ tâm, đọc kinh Phật đản, nghe thuyết giảng về chủ đề “Sen vàng nâng gót tịnh” do SC.Thích nữ Hương Nhũ phụ trách, hỏi và trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề.

Chuyên mục "Lắng nghe để hiểu" do ĐĐ.Thích Quảng Tánh, ĐĐ.Thích Tâm Hải tư vấn.

Dịp này, khóa sinh sẽ thi làm bàn thờ tắm Phật, ăn cơm trưa trong chánh niệm, chụp hình lưu niệm…

Đăng ký tham gia miễn phí từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ Năm 21-5-2015 tại Văn phòng Quan Âm tu viện (số 384 Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc qua điện thoại số 08.35176181 - 0909492995; email: gieohattutam@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày